Chuyện không nên nhớ nhiều…

Bữa nay tui ghé nhà Thanh Hà, ngồi tán dóc với cô nàng trước khi Hà lên máy bay đi hát tour ở Úc cho đến mãi đầu tháng tới mới về…

Thấy Thanh Hà mang khoảng 5 đến 6 cái hành lý theo mà tui phát ớn… Hà nói “em đi diễn 4 show kỳ này… Diễn nhiều mệt nhưng mà có tiền và vui nữa anh ơi!”

Đời ca sĩ nay đây mai đó, họ bay trên máy bay nhiều hơn thời gian ở nhà… Thanh Hà kể chuyện chuyến đi này có khoảng trên mười mạng ca sĩ của Thúy Nga đi hát chung, Hà chỉ cho tui thấy bịch đồ ăn đầy ắp… “Tụi em đi kỳ này đông lắm nên chuẩn bị thức ăn, có gì chia cho mọi người ăn chung cho vui.”

Tối thứ Sáu này là show kỷ niệm 50 năm của danh ca Khánh Ly.

Vé thì đã phân phối hết sạch rồi, bây giờ đến giờ phút gần tới nơi, vẫn có người than vãn: “Vé của anh mang đi cho rồi, bây giờ muốn đi mà hổng biết làm sao?

Vậy đó show Khánh Ly chỉ đơn thuần là kỷ niệm 50 năm ca hát của chị thôi mà cũng có nhiều chuyện để bàn… Chỉ nội trong giới ca nghệ sĩ cũng đủ nhức đầu rồi…

Tui chỉ nghe những lời “complain” đó từ tai này chạy qua tai khác rồi cho nó quên luôn đi…  Hơi đâu mà nhớ, nhớ nhiều quá chắc điên mất!!!

Phải không các bác?

2 Comments

 1. 0ngthai says:

  Người của đám đông lỡ phạm sai lầm sẽ bị đông một đám người ném đá tơi bời. Vỡ kính,vỡ đầu, vỡ cả computer. Trong khi đó thấp thoáng sau cánh gà ,đồng nghiệp mình đang lẩm bẩm : “Chuyện này bà cho mày xem…”
  Như thế là người vô danh tiểu tốt có lẽ sẽ được sống tốt ,nếu lỡ có sai lầm.
  Tuy vậy đông một đám người vẫn có kẻ ao ước trở thành người của đám đông bằng bất cứ giá nào.

  Reply
 2. sonny nguyen says:

  You are right. They are US police. VN police- NO comment. God help us PLEASE.

  Reply

Leave a Comment


seven × 5 =