Xấu hổ quá anh công an VN ơi!!!

Có hai hình ảnh về người cảnh sát:

Anh cảnh sát Mỹ tại New York tên Lawrence Deprimo, hôm 14 tháng 11 này trên đường đi tuần, lúc đi ngang qua con đường số 42 ngay gần khu Time Square, anh cảnh sát nhìn thấy người đàn ông già nua homeless, đang ngồi bên vệ đường, mà đôi chân trần không có giầy hay vớ gì cả…

Người cảnh sát quay đi, một lúc sau trở lại với đôi giầy boot $100 anh ta vừa mới mua ở tiệm Sketcher gần đó, hình ảnh này mới là làm cảm động lòng người: anh cảnh sát quỳ xuống bên cạnh ông già homeless đó, và tự tay mang đôi boot cho ông ta… “Trời bên ngoài lạnh lắm, tôi có giầy và vớ mà còn thấy lạnh buốt chứ đừng nói chi đến người đàn ông ấy đang chân trần, bạn chắc thấy rỏ chân ông ta đang bị sưng đỏ!”. Anh cảnh sát nói như thế.

Cũng hình ảnh người cảnh sát, nhưng là cảnh sát nhân dân VN đang dùng hết sức lực của mình để đàn áp, đánh đập những người dân oan, những đồng bào yêu nước, biểu tình phản đối tụi Tầu chệt xâm lăng đất nước mình… và đã có xảy ra chết người trong những vụ đàn áp, đánh đập, hà hiếp dân như thế.

Công an VN lúc nào cũng nói là đầy tớ của dân nhưng nhìn kỹ thì hình như dân là đầy tớ cho các ngài công an thì đúng hơn!!!

Hai hình ảnh, cùng một  biểu tượng của người cảnh sát bảo vệ, lo cho dân…

Sao mà khác biệt quá vậy?

 Tủi hổ quá… đúng hông các bác?

14 Comments

 1. ken zip says:

  Tới bây giờ mà anh vẫn còn lấn cấn với câu hỏi đó, tui chắc anh không phải là ” Tuấn chàng trai nước Việt ” quá….
  Chỉ là ghẹo anh một tí thôi, hỏi là trả lời rồi đó, anh ơi!

  Reply
 2. 0ngthai says:

  Đèn xanh bật lên thì ta được phép đi
  Đèn đỏ xuất hiện, ta phải dừng lại.
  Đèn vàng nhấp nháy, ta sửa soạn qua đường hay dừng lại.
  Ba đèn cùng chớp một lượt. Ta được gọi là Sir và nhận giấy hẹn ngày ra tòa.

  Reply
 3. 0ngthai says:

  Đức Tuấn sao không thử thăm dò ý kiến của độc giả xem có bao nhiêu người thích và không thích cảnh sát? Theo riêng Đức Tuấn nghĩ thì phần nào nhiều hơn.

  Reply
 4. hung says:

  Chi muon nhac bac cong an VN dung lam kho dan nua thoi va cu tiep tuc an hoi lo tham nhung di va nho giup do dan gnheo nha cac bac can bo cong an.

  Reply
 5. thuy nguyen luong says:

  tai sao cu dem cai xau cua Cong An Viet Nam ra ma noi hoai vay , o dau cung co cong An Xau va Tot . o My thi co the co 90% canh sat tot va 10%la khong duoc tot lam . Con o Viet Nam thi chi co 5%Cong An tot con lai 95% la khong tot va tan ac voi nguoi dan …. ai ma khong biet cu noi hoai …….. nguoi ta da thuong noi Biet roi kho lam noi mai ……..

  Reply
 6. LINH NGUYEN says:

  Mấy anh Cảnh sát đàn áp Dân kia đứt dây Thần kinh xấu hổ hết rùi pác ah !

  Reply
 7. trung says:

  bấy nhiêu đó đã là gì, còn nhiều câu chuyện thực tế, làm khổ người dân vẫn đang xảy ra hằng ngày. cái khổ còn gấp trăm nghìn lần câu chuyện trên, nhưng có ai thấy đâu. “công lý ở đâu”. hãy đến đây để thấy cảnh tượng đáng chê trách đấy.

  Reply

Leave a Comment


five − = 3