Chuyện VN mãi mãi là tào lao

Đọc bản tin “Mẫu CMND mới là trái luật nhưng VN vẫn làm” tự nhiên thấy tức cười…

Tức cười vì chuyện các bác cứ nêu vấn đề  nào là VN làm trái công ước quốc tế, hay VN biết trái luật mà vẫn làm càn…

Nói chuyện VN mà nêu luật thì cũng giống như mình đấu miệng với con điên thằng khùng hay đứa con nít lên 3 chẳng sợ ông Trời hay ai cả…

“Ừ, thì tao là thế đấy, bố mầy biết luật nhưng bố mầy muốn làm thì sao chứ???” CSVN xưa nay vẫn thế mà… Từ hồi được ra đường lớn chơi với các đàn anh, đàn chị nhưng rỏ ràng các bố CSVN vẫn chưa học được sự văn minh, vẫn chưa thích hợp được với thế nào là văn hóa thế giới hay ở đây là vấn đề luật lệ quốc tế như thế nào?

Đối với ông CSVN thì lúc nào chơi có lợi cho nhà nước VN thì mang luật quốc tế ra xài, còn cái gì đúng luật quốc tế mà không có lợi cho các “bố” thì các “đồng chí” đó cứ “đường ta ta cứ đi, việc ta ta cứ làm!!!” 

CSVN là vậy mà, xưa hay nay vẫn thế…. 

Người ta nói “Thằng đó khùng nhưng khùng khôn!!!”

Đúng là chuyện VN mãi mãi là chuyện tào lao…

3 Comments

 1. Incompetent says:

  Hồi đó, lúc 3 Dũng chưa lên làm TT, ai ai cũng nuôi hy vọng dù sao ông cũng là một lãnh tụ trẻ, người miền nam, ôn hòa tương đối ít giáo điều hơn. Nhưng, tất cả mọi người đều vỡ lẽ. Thấy vậy mà không phải vậy. 3 Dũng là người đốn mạt nhất, dốt nát nhất và cũng nham hiểm nhất nước Xã Hội Chủ Nghĩa, Việt Nam. Nhỏ không học, lớn lên làm thủ tướng là chuyện có thật đang xảy ra tại quê nhà. Buồn và khổ triền miên.

  Reply
 2. Nothingness says:

  Cộng sản Việt Nam kêu đàn anh Trung cộng trả lại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng như mình kêu CSVN vẹm trả lại nhà cửa đất đai họ chiếm lấy của người dân sau năm 1975 tại Sài Gòn. “This ain’t gonna happen.”

  99.9% chuyện trên chắc không bao giờ xảy ra. Ở đây chỉ nói tới phần Sài Gòn thôi, chưa tính hết cả miền Nam Việt Nam.

  Biết bao nhiều năm qua, thế giới đã yêu cầu Trung cộng trả lại đất nước Tây Tạng và quyền tự trị cho người dân Tây Tạng, nhưng tụi cộng sản Trung quốc vẫn làm ngơ, all fall on deaf ears.

  Ở Hà Nội thì có cái xác của tên Hồ Chó Minh nằm xình ra đó, lâu lâu phải đem đi “tuốt lại”, không biết đã tốn hết biết bao nhiều tiền bạc cho cái vụ maintenance cost cái xác chết đó từ năm 1969 đến nay.

  Còn bên Trung Quốc thì cái hình của Mao Trạch Đông, một trong những tên đồ tể giết người trong lịch sử của nhân loại, lại được treo to tổ bố một cách tự hào tại quảng trường Thiên An Môn. Và hình như chỉ có ở Trung cộng, một người thắng giải Nobel Hòa Bình năm 2010 ông Liu Xiaobo còn đang bị ngồi trong tù.

  The picture of Mao Tse Tung, one of worst mass-murderers in the history of mankind, is proudly displayed at the largest public square in the world; you can tell the suffering and brutality of this commie regime by looking at Mao’s face–it radiates oppression and death.

  Chuyện tụi cộng sản nói hoài nói không hết, hình như tụi nó xài chung một cuốn sách thì phải.

  Chinese, Việt Cộng, North Korean, and Cuban commies are truly the parasites of this planet Earth.

  Reply
 3. HồĐốnMạt@yahoo.com.vn

  Suy cho cùng thì đó là luật ‘Rừng Xanh’ đấy (tất cả đều cùng đến từ tư tưởng khốn nạn Hố Chí Minh mà ra).Khi nào mà cái quái thai đảng công sản biến đi thì may ra mới có công bằng xã hội cho nước Việt khốn khổ kia được.

  ..vài góp ý về bài “Chủ tịch HÐQT Sacombank bị ‘đảo chánh’?
  Ở với cộng sản cả mấy thập niên rồi mà vẫn còn mơ ngủ.
  Có nhũng người không bao giờ học được những lỗi lầm mà họ đã từng trải qua hoặc họ quá ngây thơ và ấu trĩ cho dù anh cha, ông bà của họ đã đi qua những trải nghiệm thương đau và đắt giá dưới chế độ cộng sản trong những năm 1954,1975.
  Luật ‘Rùng Xanh’ đấy (tất cả đều cùng đến từ tư tưởng khốn nạn Hố Chí Minh mà ra)

  “Rác rưởi” thành cứu cánh
  Wednesday, May 09, 2012 1:30:25 PM
  Vài suy nghĩ của một người về thăm quê hương(31 năm sau)
  Cả môt đám vô lại đang ăn trên ngồi trốc,làm nghiêng ngửa đất nước, sâu dân mọt nước, đục khoét công quĩ. Ở Việt Nam bây giờ có hai thành phần: thành phần cai trị và thành phần bị trị. Thành phần cai trị thì ra rả nào là ‘đảng nãnh đạo, nà nước quản ní, nhân rân nàm chủ’ hoặc là ‘cán bộ nà tôi tớ của nhân rân’ ‘kinh tế định hướng xã hôi chủ nghĩa’ ‘đạo đức cách mệnh HCM’. Họ đang nói láo vói chính họ, nói láo với chính nội bộ của họ và nói láo vói chính nhân dân của họ. Họ đang ngồi chồm hổm bên trên luật pháp. Họ là những thành phần ‘mênh mang tình dân’ (google search ‘Lê Khả Phiêu’ thì biết).
  Đại bộ phận còn lại của dân tộc Việt Nam là thành phần bị trị. Họ là những người ở bên dưới luật pháp. Tôi còn nhớ một cán bộ ‘tôi tớ của nhân rân’ đã từng tuyên bố ” Tao là luật đây”. Cấp tép riu của ‘tôi tớ của nhân rân’ đã tuyên bố như vậy thì cấp cao hơn nữa ở thượng tầng của bô máy chính quyền của nhân dân sẽ còn hành sử và suy nghĩ láo xược đến mức độ nào sau cánh cửa khép trong phòng họp của nội bộ trung ương đảng?
  Nói tóm lại Việt Nam không có luật pháp. Chỉ có luật rừng xanh mà thiểu số nhóm cai trị đang ra sức áp đăt bên trên đại đa số bị trị. Thật khốn nạn cho dân tộc Việt Nam thay.
  Chẳng những thế dân tộc Việt Nam còn bị thêm điêu linh do phe cánh ở trên thượng tầng đang đấu đá lẫn nhau, tiếm dụng chức quyền để đục khoét, sâu dân mọt nước. Cái hiểm họa đưa cả một dân tộc đến chỗ phá sản về đạo đức, về thể chất, về tri thức đang sờ sờ trước mắt. Cứ nhìn ở Sàigon và các thành phố lón ở Viêt Nam thì có thể dễ nhận ra được ngay điều này: Quán nhậu, quán ăn, quán cà phê, quán karaoke…đầy khắp hang cùng ngõ hẻm ra đến những đường phố lớn. Xe gắn máy (một hình thức di chuyển kém hiệu năng nhất và gây nhiều ô nhiễm nghiêm trọng cho môi sinh) lưu thông đầy đường, vô tội vạ.

  Thảo nào ‘anh y tá’ và cả môt chính trị bô đang hí hửng vô tình hay cố tình tiếp tay cho những âm mưu nham hiểm của chính quyền cộng sản Trung Quốc: cho thuê rừng đầu nguồn, khai thác beauxit Tây Nguyên, ngư dân Trung Quốc trà trộn vào Cam Ranh (kinh doanh hay gián điệp quồc phòng?) mà trung ương đui điếc cả gần chục năm.
  Hèn với dân, khiếp nhược với giặc; ngu dốt, tham lam và độc ác trong công tác quản trị tài nguyên và nhân lực của một đất nước. Họa diệt vong của cả đất nước đang ló dạng ở chân trời.

  Hồ Đốn Mạt (aka Sâu Dân Mọt Nước; Tiên Sư Cha Hồ Chí Minh)
  HồĐốnMạt@yahoo.com.vn

  Reply

Leave a Comment


eight × 4 =