HAPPY NEW YEAR

HAPPY NEW YEAR  các bác và tất cả quý vị độc giả xa gần…

Kính chúc mọi người một năm mới vui tươi, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

15 Comments

 1. "Năm mới thắng lợi mới" !!! says:

  “Năm mới thắng lợi mới”

  Xin trả lại NGƯỜI :”Năm mới thắng lợi mới” Nhớ cái Tết 1976, câu này được treo đầy khắp các “cơ quan của Đảng và Nước” Lạnh cả miền Nam !

  Chúc Bác HD một năm mới AN KHANG và THỊNH VƯỢNG

  Reply
 2. ChinChin says:

  Sao là người Việt Nam, đón Tết cổ truyền của dân tộc mà lại dùng tiếng Mỹ để nói Happy New Year vậy ???

  Người Việt mình không có cụm từ Chúc Mừng Năm Mới hay sao vậy tác giả HD ???

  Reply
 3. Cầu Dừa Đủ says:

  Trên trời có đám Mây Xanh.
  Có chàng tu sĩ giáng Trần du xuân.

  Reply
 4. Liem Huynh says:

  Thông cảm đi ở Mỹ mà…, đùng có phải nghe hoặc đọc “đảm bảo” là dzui dzồi…
  Mùng 2 Tết phát tài

  Reply
 5. ChinChin says:

  Blog này tác giả là người Việt, độc giả cũng là người Việt, mừng Tết cổ truyền của Dân tộc, mà lại dùng cụm từ HAPPY NEW YEAR trong khi người VN mình có cụm từ rất hay là CHÚC MỪNG NĂM MỚI từ nhiều năm về trước .

  Chính tác giả còn cổ súy việc xài ngôn ngữ lai căng thì sao có thể khuyến khích trẻ nhỏ đi học viết tiếng Việt, nói tiếng Việt, và giữ gìn văn hóa Việt ???

  Than ôi, buồn thay !!!

  Reply
 6. Van Nguyen says:

  Happy Lunar New Year, bác DT! heheheh!

  Reply
 7. Franklin Dac Nguyen says:

  Happy New Year, Happy New Year. Xin gởi đến bác Đức Tuấn cùng tất cả ban biên tập NBNV một năm mới nhiều khởi sắc và thăng tiến trong công việc hầu mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

  Để cho vui nhà vui cửa đầu năm, và nếu bất cứ một ai vận động được, tôi xin kính tặng $500.00 Mỹ Kim, tiền mặt, do chính tôi bảo trợ. Đây là nội dung:

  Ông Nguyễn Hưng Quốc vừa có bài viết trên VOA: “Bên Thắng Cuộc: Một cuốn sách hay (1) ” Xin thưa: Nếu quí vị nào trong cộng đồng vận động được tuần báo Sài Gòn nhỏ, do bà Hoàng Dược Thảo làm chủ nhiệm, đăng lại toàn bài của ông Nguyễn Hưng Quốc, nói trên. Tôi xin kính tặng $500.00 cho vị ân nhân đó. (tôi nghĩ, chuyện này cũng dễ thôi, vì tuần báo Sài Gòn nho thường đăng lại những bài viết của ông Nguyễn Hưng Quốc trên VOA. Lần này nếu có đăng thêm bài nữa, cũng tốt cho mọi người hiểu thêm về chủ trương của bà hơn.) Rất mong.

  Reply
  • hoangde says:

   Vậy bây giờ bác Franklyn cứ đưa tui $500 đi… miễn sao có bài NHQ đăng trên báo bà HDT theo như ý của bác mong muốn nhe…

   Reply
 8. Franklin Dac Nguyen says:

  @ Bác ĐT

  Tiền gởi đến bác là việc nhỏ, miễn sao bài báo ” Bên Thắng Cuộc: Một cuốn sách hay (1)” của ông Nguyễn Hưng Quốc được đăng trên báo Sài Gòn nhỏ kỳ này, và mọi người đều đọc, vui vẻ đầu xuân, chắc chắn bác sẽ được lì xì 5 vé. Nếu không làm đúng như lời hứa, tui sẽ tự xấu hổ vì chữ tín không còn, và tự biến mất trên diễn đàn này.

  Reply
  • hoangde says:

   nếu mà chỉ vì 5 vé, tui mất một bác còm sĩ hợp ý như bác Franklyn, thì tui xin kiếu… Vì không bảo đảm bà HDT sẽ đăng bài đó trong số tới như đã hứa với bác… Vậy nha thôi đầu năm nói chơi… Bỏ qua đi bác Franklyn.

   Reply
 9. Cầu Dừa Đủ says:

  Tôi sẽ nhờ ông Bùi bảo Trúc giúp . Ông ta có quen biết Hoàng dược Thảo. Hy vọng có lộc đầu năm.

  Reply
  • hoangde says:

   Nếu bác nhờ ông BBT thì rỏ ràng bác mang họa vào thân!!! Đừng hỏi tui tại sao? miễn truy cứu

   Reply
  • Franklin Dac Nguyen says:

   Nhà văn thơ Du Tử Lê là người nổi tiếng quyến rũ đàn bà, một “women killer” dã man nhất OC. Nói năng nhỏ nhẹ, êm dịu như rót mật vào tai, khiến nổi kiến nằm trong hang phải bò ra qui hàng. Biết thế, nhưng giữa đàng, nhà thơ DTL đành phải bỏ của chạy lấy người. Xin đừng nói chi đến bất kỳ một ai. Bác BBT chỉ là một giai đoạn nhất thời, không nghĩa….địa gì đâu.

   Reply

Leave a Comment


five − = 3