Coi chừng bị bắt cóc!

1.

Vụ này quá ghê nha! Vừa mới đọc được từ link trên FB của nghị viên Michael Võ.

Tóm tắt nhanh gọn lẹ là trưa hôm thứ Hai vừa rồi, có hai mụ người Mễ độ chừng 30-40 tuổi định dụ bắt cóc một cậu bé 7 tuổi trên đường cậu đi bộ từ trường về nhà.

Hai mụ này đậu chiếc xe minivan Toyota Sienna đời 2000 đến 2007, màu gold, gần trường tiểu học Newhope Elementary School ở Santa Ana. Khi cậu bé đang đi bộ về nhà, trên đường Kent Ave, ngang chỗ cái xe thì một mụ nói với cậu bé “vào trong xe đi, có cà rem đó.” Thế nhưng cậu bé la lên, “Không, mấy bà muốn bắt tôi hả!” Và cậu ù té chạy.

Mẹ cậu bé vừa công nhận thằng con thông minh và can đảm, nhưng đồng thời bà cũng cho rằng mình đã học được một bài học nhớ đồi, khi chỉ vừa ngoảnh đi có một phút!

Theo mô tả thì  mụ lái xe độ chừng 30 đến 40 năm tuổi, to béo, có nếp nhăn trên mặt, tóc nâu dài cột kiểu đuôi ngựa. Mụ kia thì chừng 40, người trung bình, tóc nâu ngắn dợn, có nhiều tàn nhang trên mặt.

Ai có thông tin gì thì báo cho cảnh sát 714-245-8390

Hic, cẩn thận nha bà con. Hết bắn rồi lại đến bắt :(

2.

Ở đây có ai biết đến Hội Tâm Linh Học ở Garden Grove không?

Biết tức là có tham gia, hay là khách hàng, hay nghe những câu chuyện có liên quan đến…. Đang muốn nghe những chuyện liên quan đến vụ này. Ai biết thì kể nha! Không muốn kể ở đây thì email cho tui số phone đi, tui gọi lại để “tám” cũng được (ngoclan@nguoi-viet.com)

hehehe. Cám ơn nhiều nhiều.

63 Comments

 1. Tino says:

  Mình biết chút đỉnh về hội Tam Hoàng, được hông cô giáo ?

  Reply
  • HTC says:

   Tino có xử dụng búa, và la trãmmmm hông?

   Reply
  • Tino says:

   Xài lưỡi liềm và la cáp duồn thôi, hahaha!

   Reply
  • Liz says:

   Co nguoi phu nu ten Lai ( Hien song tai Lampson Ave )nghe noi lam Truong ban Trieu Hon ( Goi hon nguoi chet ) o HTLH . Nguoi phu nu nay da lon tuoi (tren 60 ) . Tuy lon tuoi nhung thuong xuyen gay go , chui nhau voi hang xom trong khu vuc . Trong suot gan 10 gan day nghe noi ba nay dung nhung suc manh Tam Linh nao do de ham hai nhung nguoi co xich mich . Sau moi lan chui boi nhau ba luon de 1 con ngua (Horse ) ben cua so va dem dem cau nguyen . Vai thang sau nguoi co gay go voi ba ta tu nhien don nha di . Trong nam 2014 vua roi 3 nguoi den o deu don di ca .Ca 3 nguoi deu co xo xat cai co voi nguoi phu nu nay . Thinh thoang den tham co ban thay tan mat ba ay chui ong hang xom moi don ve ma thay toi nghiep cho cai nguoi dan ba o my gan 15 nam nay qua .
   Toi thay neu thuc su dung nhung suc manh sieu hinh de lam viec tot giup ich cho ba tanh thi nen lam . Chu dung de tra Tu Thu thi that la te hai qua. Neu Ngoc Lan muon tim hieu co the toi se cho dia chi va so phone . Co ban toi song o ngay do rat so ba ay .

   Reply
 2. Bidong says:

  NL nổi tiếng “bắt cướp” giỏi lắm mà, ra oai nắm đầu mấy con mụ này là nổi tiếng như cồn luôn đó! j/k :)

  Reply
 3. ốc dảo says:

  tui phản đối cô giáo đã dùng từ ” mụ” để nói về phụ nữ. Người ta có nói ” đừng nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng cành hoa hồng” , vì thế nên tui xin cô giáo thay thế bằng chữ khác.
  Hế hề…
  còn nếu nhổ nguyên một bụi, rồi để cả gốc lẫn gai thì sao hén….

  Reply
 4. ốc dảo says:

  @ Cô giáo
  tui đã là người ” lạ” của TSG rồi, nên không biết nhiều về HTLH, nhưng có đọc qua ở đâu đó giới NS là thành viên của hội này rất đông. Gửi tới cô giáo link này, hy vọng giúp cô giáo được điều gì chăng!
  http://www.mautam.net/forum/viewtopic.php?t=42693

  Reply
 5. Tre says:

  @NL, Có một trang web tên là: “Vủ trụ huyền bí “dường như là của Hội đó . Và có thêm 1 trang web nữa same same là: “Diển đàn tâm mật “, Vô tình tìm thấy trong Google ,liên quan đến Mật tông của Phật Giáo . ACE và cô giáo vào coi thử cho biết .

  Reply
  • Góp ý says:

   Tôi không biết gì về HTL, nhưng biết có một chị bà con có khả năng nói chuyện với người chết trong vòng 49 ngày sau khi chết, và chị cũng có khả năng thấy được chuyện gì xãy ra trong lúc chết và nói cho những người trong gia đình hay trước khi nhận điện thoại từ gia đình người chết báo cho hạy Một trường hợp của chị dâu ỡ Florida và một của Dì Tám ỡ Việt Nam chị tả rất đúng trước khi nhận điện thoại báo tin

   Reply
 6. HTC says:

  Cô giáo lúc nầy siêng quá dị ta
  Mà sao hết tử vi, rồi tới tâm linh, bộ tính ra nghề coi bói hả? hìhì

  Còn cái chiện hai bà bắt cóc( hông dám nói mụ)hehe, nghe diễn tõa khuông mặt là tui hết muốn ăn thịt ốc rùi, phải chi nói đẹp đẹp cở……hổng biết ai, là tui hy sinh để bị bắt cóc rùi, em bé sáu tuổi mấy, hềhề

  Reply
 7. Độc-giả Texas says:

  @ Sống ở xứ sở này tuy văn minh, nhưng thỉnh thoảng cũng nghe những vụ bắt cóc, không phải để bán, mà để giết, hay là còn ăn thịt nữa….
  Đáng sợ là không chỉ con nít, mà người lớn, đàn ông và dàn bà cũng có thể là nạn nhân.
  Chúng ta nên cảnh giác. Nếu có người đi theo thì cho dù đang đi bộ hay đi xe, mình cũng nên đi về phía đông người, và nếu cần thì khoan về nhà đã. Cẩn thận khi mấy ông hàng xóm mời vào nhà uống cà phê, đặc biệt là những ông có lối sống có vẻ bí mật.

  @ Chúc NL, Sư-phụ, và quý vị ngày thứ bảy thật vui nhe

  Reply
  • Bidong says:

   Đúng vậy, tui có nghe kể và chuyện có thật, có người lớn đi bộ buổi sáng để đi làm (hảng gần nhà), đường cũng hơi vắng, đang đi thì có 2 “chú Mễ” dừng xe lại, 1 người “bưng” cô này lên định bỏ vào xe truck, nhưng hên cho cô là có xe khác đi tới, nên mấy tên lưu manh thả cô xuống và bỏ chạy! Ai có đi bộ thì thỉnh thoảng nên nhìn lại đằng sau để xem có ai theo mình không! Cẩn thận thì tốt hơn! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

   @NL: chỉ muốn tìm hiểu về HTL hay là muốn nói chuyện với những người làm về “thế giới vô hình”? B. có quen với một cô bạn mà o/x hoạt động trong lãnh vực này. Nếu cần thì e-mail cho B. nha.

   Reply
  • Van Nguyen says:

   Cẩn thận khi mấy ông hàng xóm mời vào nhà uống cà phê, còn nếu mấy cô mời thì…có chết cũng cam lòng! hahahah!

   Reply
 8. Van nguyen says:

  Chắc đối với bên ca thì vụ này có vẻ mới, còn bên tui thì là chuyện cũ cách đây mấy năm rầu. Nhà trường cảnh sát đều có gởi thư, đăng báo, email nhắc nhở mọi người. Mấy đứa nhỏ đều đã học nằm lòng cái câu ‘ không được đi theo người lạ’.

  Reply
 9. Van nguyen says:

  Mà sao tui hông sợ con tui bị bắt cóc mà tui chỉ sợ RỒng của tui ‘được’ mấy ‘mụ’ bên đại hàn bắt cóc dìa làm…kim chi! :)

  Reply
  • Bidong says:

   Tướng của Rồng mà làm kim chi thì bao nhiêu lu khạp đựng cho hết? Nội 2 bàn tay là hết 2 lu rồi! j/k :)

   Reply
  • ốc dảo says:

   @ Mây vẩn vơ
   Bảo đảm không có “mụ ” nào bắt cóc LCT được đâu,chỉ có em chân dài, môi mọng, mắt hí, lé kim…chi rước chàng dìa dinh thôi, bắt cóc bỏ dĩa là xưa rồi…
   hề hề

   Reply
   • Van Nguyen says:

    Sao người ta kêu bắt cóc mà hông ai kêu bắt …ếch hén! hehehe!

    Reply
    • ốc dảo says:

     @ Mây
     con ốc nó xù xì xấu xí cho nên mới bị kêu là ” bắt”, còn con ếch da dẻ trơn tru láng lẫy cho nên mới được kêu là ” ôm”, như ôm eo ếch chẳng hạn.

     Reply
 10. dat diep says:

  Củng may tại Mỹ chưa xãy ra chuyện bắt cóc mấy ông rồi “vùi hoa dập..liểu” như tại Zimbabwe nơi có 17 anh bị bắt,hiếp rồi bỏ ngồi cong queo khóc bên lề đường.Nếu có chuyện này xãy ra tại Mỹ,hổng chừng trước khi rời khỏi nhà đi làm,thay vì đưa hộp lunch cho chồng,vợ phải bắt chồng bận thêm mấy cái quần cho chắc ăn :)

  Reply
  • HTC says:

   Nếu vậy phải nói với GLL, đi đứng cẩn thận, hay đi lụm lon nhiều coi chừng bị mấy bà bắt cóc,hehe, tướng GLL, mấy bà thấy là lụm liền,

   Reply
 11. Van Nguyen says:

  Tui đang đọc cuốn sách mà anh M&M với chị Tiny đang bàn thảo, tui muốn ngâm kíu coi tướng của tui là tướng gì! Ngâm chưa tới đâu, bây giờ còn thêm thế giới tâm linh.
  Từ nhỏ đến giờ tui chỉ coi tướng cho có một người, đó là ông anh lớn của tui, tướng của ảnh là tướng…tội! hehehe!

  Reply
  • ốc dảo says:

   @ Mây
   hahahha, khỏi cần coi, tui biết tướng Mây là tướng hay bắt nạt người, mà ốc tui là một ví dụ diển hình….

   Reply
   • Van Nguyen says:

    Tui hiền khô như cục bột, hông tin hỏi Rồng của tui coi!
    Rủ đi ăn là tui đi ăn, hông cãi tiếng nào hết trơn! hehehe!

    Reply
    • ốc dảo says:

     @ Mây
     úi trời, hiền ghê nhẩy!
     Tui hông chạy mất dép mỗi khi thấy bóng hồng…hài nhi thì ốc tui chắc chỉ còn cái vỏ….
     ” Rủ đi ăn là tui đi ăn, hông cãi tiếng nào hết trơn! Nhưng rủ tui trả tiền là hông còn cái mạng mang về á”

     Reply
 12. Cựu lính KQVNCH says:

  Tui nhìn tướng tui thấy giống tướng cướp. :-)
  Tui đọc tới chương 4 thì tẩu hỏa nhập ma. Kiếp này rõ ràng không thành nhà tướng số rồi. :-) Đang suy nghĩ xem có nên dời qua Zimbabwe sống không nữa? Nếu qua thì chắc rủ mấy ông bạn già qua luôn để có khóc thì cũng không “khóc lẻ loi một mình”. :-)

  Reply
  • Tâm says:

   @chú Lính: kiếp nầy không thành tướng số….thành tướng cướp cũng oai lắm mà….hahaha.

   Còn cái vụ dọn qua bên Zimbabwe, còn rủ thêm bạn bè….TL thấy không nên rủ nhiều người, rủi không tới quận mình sao……chú nên suy nghĩ kỷ nhe :lol:

   Hôm nay TL ăn cái gì hổng biết, thích đi chọc chú Lính với mấy Anh già chơi, chắc hết muốn sống đây mà….hehehe

   Reply
   • dat diep says:

    @TL: Nói hổng biết nhậu sau mà rành mấy dụ quận này quận nọ quá !Phải suy nghĩ lại TL này mới được :)

    Reply
   • Cựu lính KQVNCH says:

    @Tâm
    Chọc đi. Bữa nào chú Sáu Th. của cháu gặp chú chú nói về bắt cháu hít đất cho biết. :-)

    Reply
    • HTC says:

     Cái gì mà tới quận, dí hông tới quận, bộ tính mệt một mình hả,hehe

     @TL
     Tui ghét cái hình có cái miệng nhép nhép, mà làm sao được dị chỉ tui với, hehe

     Reply
 13. Tre says:

  Tui cũng đang ngâm cứu đây , khó quá để học kiểu hàm thụ này . Cụ Ngô Hùng Diển có một năng khiếu đặc biệt , không thầy chỉ dạy . Mà như có phần tâm linh mách bảo hay sao mà cụ có thể nói vanh vách nguyên 1 cuộc đời của người ta trong vòng vài phút, chính xác . Trò mà học với cụ làm sao học nổi cái phần này .Sách thầy Quyến dạy cũng quá khó vì không có nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng . Nói túm lại là học coi tướng bằng sách không thành công .

  Reply
 14. choc chung chui says:

  @Choc chung chui:

  Xúc phạm đến người khác là điều cấm kỵ trong NL’s blog.
  Ngọc Lan delete comment của độc giả này.

  Reply
  • ốc dảo says:

   @ choc chung chui
   cái gì kỳ zậy?

   Reply
   • Van Nguyen says:

    Bản thân cái tên đã là ‘chọc chúng chửi’, nếu không bị chửi thì mới là kỳ, còn bị chửi thì đâu có gì là kỳ đâu! heheh!

    Reply
    • ốc dảo says:

     @ Mây hồng
     hình như mả nhà ai bị động, nên mới như vậy á!
     Hừ, cây muốn lặng mà bão cứ rì rào….

     Reply
   • Độc-giả Texas says:

    @Ốc – nếu chỉ delete cái còm đi thì những còm khác chạy lung tung lắm, nhớ hông ? cho nên NL phải viêt lý do tại sao delete trong body của cái còm như vậy đó.

    Reply
    • Van Nguyen says:

     Làm database rất ít khi xài chữ ‘Delete’, chỉ xài ‘Cancel’, delete là coi như mất hết dấu vết, sau này ai hỏi lại cái record đó đâu thì chỉ có….ngọng! hehehe!

     Reply
     • Bidong says:

      Tui đọc lại còm của Tre thì thấy chả có cái gì là “xúc phạm” hết, muốn kiếm chuyện thì cứ dựng chuyện lên mà nói, trời ạ! :(

      Reply
      • ốc dảo says:

       @ Chị Bidong
       chị cũng như ốc, vào đây bị trễ nên không đọc được còm của CCC, nhưng ốc có nghe nói là ” xúc phạm” gì tới Mây và ốc.
       Nhưng không sao, dời mà , người thương kẻ ghét là chuyện bình thường. Nhưng ốc biết chị không có ghét ốc, dù ốc là người đầu tiên bị chị thụi …
       hề hề

       Reply
    • ốc dảo says:

     @ TB Ngao
     ừa, tui nhớ rồi. Cám ơn TB Ngao nha. Tui mắt bị lé đinh nên tui đọc tui tưởng đâu là CCC ” nói chuyện ” với CCC chứ. Ai ngờ bị bà chủ đì lít.

     Reply
 15. Van Nguyen says:

  @Kiều: Bắt 4 mạng này dìa nuôi cơm không là cũng đủ ná thở! hehehe!

  Reply
 16. HTC says:

  Ủa bộ hùi nhỏ khó nuôi sao lấy tên Cục C.. Chó

  Reply

Leave a Comment


7 − three =