ĐẠI HỘI ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM QUỐC TẾ 2014


April 11, 2014

1-970Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế 2014 (VFF) lần thứ 7 chính thức khai mạc vào 7 giờ tối Thứ Năm, 10 Tháng 4 tại UltraLux Cinemas Anaheim, miền Nam California.

2-970Trong lần Đại Hội này chỉ bao gồm phim của các đạo diễn người Mỹ gốc Việt hoặc những phim có nội dung liên quan đến người Việt Nam.

3-970Ngoài UltraLux Cinemas một số phim cũng được chiếu tại viện bảo tàng Bowers, Santa Ana.

4-970Đại hội kéo dài từ ngày 10 đến ngày 13 Tháng Tư với 29 bộ phim thuộc nhiều thể loại và đề tài.

5-970Trong ngày khai mạc, đông đảo các đạo diễn, diễn viên điện ảnh, người mẫu và truyền thông báo chí đến tham dự.

6-970Được biết VFF năm nay trình chiếu nhiều bộ phim hay hơn những năm trước.

7-970Đạo diễn Hàm Trần của phim “Âm mưu giày gót nhọn” và các diễn viên trong phim.

8-970Những khán giả người nước ngoài cũng đến xem phim.

9-970Diễn viên điện ảnh Kathy Uyên và đạo diễn Timothy Linh Bùi( vai chính trong phim “Âm mưu giày gót nhọn” bị vây quanh bởi những người hâm mộ.

10-970Sau buổi chiếu phim, anh Trần Tường Huy và cô Thúy Võ Đặng đại diện VAALA điều khiển chương trình gặp gỡ với đạo diễn, diễn viên và nhà thiết kế thời trang của phim. Phía sau màn hình là những nhà tài trợ chính của VFF.

11-970Khán giả đang đặt câu hỏi với đạo diễn và các diễn viên

12-970Nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi của phim “Âm mưu giày gót nhọn”.

13-970Khán giả người Việt trong ngày khai mạc Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế 2014
( Loạt hình phóng sự của : Pv Dân Huỳnh & Trương Công Khả /NV )

 

HOA ANH ĐÀO Ở THỦ ĐÔ NƯỚC MỸ


April 9, 2014

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringHoa anh đào nở rộ trên từ Đài tưởng niệm Jefferson dọc theo Tidal Basin vào ngày 09 tháng 4 năm 2014 tại Washington, DC. Đợt cao điểm của mùa hoa anh đào được dự đoán là khoảng 11 ngày 13 tháng 4.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringNgười đi bộ ngắm hoa anh đào dọc theo bờ hồ dưới những rặng cây anh đào nở thật đẹp.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringMột trong vài điểm ngắm hoa anh đào nở vào mùa xuân ở Washington, DC.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringMột cô gái trẻ đi bộ dưới gốc cây anh đào nở rộ trong nắng ban mai.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringMột người đàn ông đang chụp hình cành hoa anh đào nở rộ gần Tidal Basin.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringRất nhiều du khách đến Washington, DC.vào mùa xuân để ngắm hoa anh đào nở vào Tháng Tư hàng năm.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringĐài tưởng niệm Washington nhìn xuyên dáng qua hàng cây anh đào thật trang nghiêm mỹ miều.

Washington's Famed Cherry Blossoms Mark Advent Of SpringKhách du lịch đang ngắm cây hoa anh đào Yoshino nổi tiếng ở phía trước của Tòa nhà quốc hội tại Washington, DC. Đây là một trong những cây hoa anh đào lâu năm đi cùng với lịch sử, khi nó là món quà của người Nhật gửi tặng người dân nước Mỹ. (Loạt hình ảnh của :D rew Angerer & Mark Wilson / Getty Images)

 

THÚ CHƠI CHIM CỦA DÂN HÀ NỘI


April 4, 2014

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSNhững người đàn ông đang chơi cờ bên dưới những lồng chim quý được nuôi ngoài trời, chủ yếu là loài chim sơn ca, ở trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là một thú giải trí phổ biến cho nhiều người dân ở thành phố.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSNgười thanh niên chuyên cung cấp, mua bán các loài chim nuôi ngoài trời, đây là một công việc kiếm khá nhiều lợi nhuận.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSChim quý cưng, chủ yếu là loại chim sơn ca, được nhốt trong lồng để bán cho khách săn chim.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSMột con chim sơn ca trong lồng đây là một loại chim hót rất hay được dân sành điệu chơi chim yêu thích và có giá cả khá cao.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSCác lồng chim quý được bày bên lề đường rao bán nơi xe cộ qua lại thường xuyên khá ồn ào.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSĐứa bé đẩy xe đẩy của mình dưới những lồng chim quý.

VIETNAM-LIFESTYLE-PET-BIRDSNgười thanh niên mua bán chim với không gian vừa đủ để chăm sóc và mua bán bên cạnh khu chung cư đông đúc chật hẹp, phía sau là Hội sinh vật cảnh Việt Nam. (Loạt hình ảnh của HOÀNG ĐÌNH NAM / AFP / Getty Images)

HỌC LÀM NGƯỜI MẪU Ở CAMBODIA


April 1, 2014

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolNhững nam học sinh của Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp Sun Model trong một buổi tập ở trường vào ngày 31 tháng ba năm 2014 tại Phnom Penh, Cambodia .

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolĐây là Trường đào tạo người mẫu đầu tiên ở Cambodia, bắt đầu vào tháng Tám năm 2010 chỉ với ba người mẫu.

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolKhi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp Sun Model khai trương là một tác động lớn trong ngành công nghiệp thời trang ở nước này .

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolPhụ tá của Trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp Sun Model, Hoa hậu Voleak đang chọn quần áo cho các người mẫu để mặc trong thời gian đào tạo tại trường.

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolPhụ tá của trường Sun Model, Hoa hậu Voleak đang giám sát tư thế của các học trò trong một buổi tập tại trường vào ngày 31 tháng 3 năm 2014.

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolDưới sự hướng dẫn của cựu người mẫu Nimul Roat, trường này đã đào tạo được hơn 600 người mẫu kể từ khi khai trương đến nay và đã có 250 người đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp .

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolChỉ tính riêng trong năm 2013, trường Sun Model đã tham gia vào hơn 100 chương trình , bao gồm cả trong và ngoài nước, các cuộc thi và các chương trình lớn tại Hàn Quốc, Việt Nam , Malaysia và Thái Lan…

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolSau khi trải qua 02 giờ đào tạo mỗi ngày , 05 ngày một tuần, cho thấy sau một tháng rưỡi đào tạo các người mẫu đều tự tin để tham dự các chương trình chuyên nghiệp, những yêu cầu khi bắt đầu học ở Sun Model là bắt đầu ở tuổi 15 và thường kết thúc sự nghiệp ở tuổi 25 đối với nữ, và 30 đối với nam giới .

Aspiring Models Attend Cambodia's Sun Model SchoolTrong một đất nước mà ngành công nghiệp thời trang tương đối mới và những cơ hội để theo đuổi nghề người mẫu toàn thời gian với mô hình chuyên nghiệp thì vẫn còn nhiều hạn chế vì đây không phải là công việc kiếm sống chính nên hầu hết những người mẫu ở đây đều cần một việc làm thứ hai không liên quan để kiếm sống cho chính mình. (Loạt ảnh của : Omar Havana / Getty Images)

 

BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH Ở PHÁP


March 27, 2014

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSTổ chức Phóng Viên Không Biên Giới biểu tình gần tháp Eiffel trong ngày 27 tháng 3, 2014 phản đối ông Tập Cận Bình ở Pháp trong chuyến thăm ba ngày đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

FRANCE-CHINA-MEDIAS-PRESSNgười phụ nữ và bức chân dung của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình như một kẻ thù của tự do báo chí.

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSCác thành viên Phóng Viên Không Biên Giới tuần hành bằng xe đạp qua tháp Eiffel trong ngày 27, tháng 3, 2014 tại Paris.

-Những người Tây Tạng sống ở Paris và nước ngoài đang giữ lá cờ Tây Tạng chống lại chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc.

-Các nhóm người Tây Tạng đã tham gia vào cuộc biểu tình chống Tập Cận Bình.

-Một biểu ngữ “Đoàn kết với nhân dân Tây Tạng” của những người Tây Tạng, người Việt Nam cầm cả cờ Việt Nam Cộng Hòa chống chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình.

-Những thanh niên trẻ người Tây Tạng với những biểu ngữ đòi tự do dân chủ.

-Người Tây Tạng lưu vong vinh danh Đức Đạt Lai Lạt Ma và lên án Hồ Cẩm Đào

-Những người biểu tình với bức hình những người tự thiêu đòi quyền tự do dân chủ, độc lập cho Tây Tạng.( Loạt hình ảnh của Getty Images)

 

Pages:1234567...30»